Khác với các loại sữa tắm thông thường sữa tắm thảo mộc là sản phẩm phù hợp với mọi loại da và mọi lứa tuổi. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại nhé!
Điểm đặc biệt của sữa tắm thảo mộc chính là hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng, dễ chịu, không quá gắt mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho cơ thể sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Không chỉ vậy mùi hương còn được lưu giữ lâu trên cơ thể vừa đem lại cảm giác dễ chịu vừa có công dụng đuổi muỗi, đuổi côn trùng hiệu quả.
Ngoài ra, qua các nghiên cứu đã chứng minh được khả năng giảm stress của các hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu, các hương thơm dễ chịu này có thể giúp bạn lấy lại tinh thần sảng khoái để làm tốt mọi việc trong cuộc sống.
Khi tắm rửa nếu lựa chọn những sản phẩm tắm hóa học sẽ bào mòn da, làm yếu da. Quá trình này còn rửa trôi hết lớp dầu tự nhiên bám trên bề mặt da gây nên tình trạng mất cân bằng độ ẩm.
Thế nhưng sữa tắm thảo mộc lại khác, nó tác động nhẹ nhàng, làm sạch xâu, lại chứa nhiều dưỡng chất từ tự nhiên an toàn, hỗ trợ cân bằng độ ẩm cho da, làm da mịn màng, khỏe khoắn hơn.
Sữa tắm thông thường thường chứa hàm lượng nhỏ hóa chất thuộc tính kiềm, tẩy rửa, nhiều bọt. Khi sử dụng chúng sẽ khiến làn da trở nên khô da, rát, mẩn đỏ, ngứa, lâu dần bào mòn da và làm da yếu đi.
Trái lại với những sản phẩm sữa tắm thảo dược lại rất an toàn, tuy ít bọt nhưng chúng không gây tổn hại nhiều cho da. Đồng thời, các nguyên liệu thiên nhiên mang lại các mùi hương vô cùng thoải mái và dễ chịu. Một số loại thảo dược tốt thường được sử dụng trong sữa tắm thảo mộc có thể kể đến như: nha đam, diếp cá, gừng, sả, húng quế, hương nhu, ngải cứu, lá ổi, bồ hòn, lá neem
Ông bà ta có câu ” Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”, chính vì thế ngoài chăm sóc cho gương mặt của mình các chị cũng nên yêu thương làn da, cơ thể của mình nhé!

Sữa tắm thảo mộc T&J có mẫu 100ml dùng thử, 300ml tiện lợi, 500ml cho cả nhà cùng sạch thơm ạ!!!