CÁCH TRỊ RẮN!

Thấy nhiều bạn farm hỏi cách trị rắn, mình up lại bài cũ hồi mới về farm. Giờ kiếm con rắn không ra, đại hắc cẩu đã bị người ta đánh bùa chết. haizzz
Anh em chớ có nghe tin bậy bạ là trồng xả, chanh, bưởi nghe, chỗ farm mình sả trồng làm nguyên liệu đầy nó cũng nằm sưởi nắng, cũng chớ có chơi bột hùng hoàng ( lưu huỳnh) phí tiền lắm, với mưa xuống là SO3 + H2O thành H2SO4 trôi đi mớ tiền.
Farm mình ở đầm lầy ( gu gồ T&J farmstay, mình viết rõ quá trình xây dựng trên fanpage đấy). Cỏ mọc rậm rì cao ngang đầu người. Rắn rết nhiều vô kể. Thế thì trị rắn thế nào?
Chó săn: nhà mình nuôi 2 con, nó săn tất cả nhưng thứ chuyển động, mối, cua, ếch, chão chuộc, rắn, gà – gà farm nuôi ấy. Hàm răng sắc, tai thính mắt tinh được tận dụng, phát huy vô cùng hiệu quả. Đại hắc cẩu- bảo vật trấn xà nhé
Ngỗng: Ngỗng ăn chay, chay không theo nghĩa đen nhé! Ngỗng chỉ ăn cỏ và thịt đã nấu không ăn thịt, nên nó ko ăn rắn. Tuy nhiên nó dọn sạch cỏ, lùm bui nó đều xông vào, rắn bỏ chạy. Phân ngỗng mang tính âm, theo như các cụ nói, thiên địa đại đạo vạn vật đều có khắc kỵ nhau, Rắn ghét phân ngỗng, sợ cái mỏ đầy uy lực và cú quạt cánh siêu hạng của Ngỗng.
Thần khí thứ 3 chống rắn đó là cái ly, ly này không phải ly thường mà là ly …mắt trâu. Nói ra thì khá dài, đại khái là nó dùng để chứa tăng lực siêu thánh thủy, mà thứ thánh thủy này cần có rắn làm vị dẫn cho nên là rắn rất sợ loại thần khí này. Các bạn muốn mua ly Heo gia đây sẽ giúp đỡ nhiệt tình, chỉ cần lúc dùng đến ới Heo gia tiếng đặng chia sẻ chút lộc lá mùa mưa….
Đấy kinh nghiệm vậy đấy, dăm ba cái con rắn, vào farm mình là mình đón, may thì nằm trong quan tài da chó, rủi mà to con, thơm ngọt thì đắp chăn lá lốt tắm siêu thần thủy, an vị trong bụng lão Heo.