Dầu gội phủ bạc – công phu lắm!

Mục tiêu là dầu gội đầu nhưng mỗi lần gội là tóc lại đen hơn 1 xíu, không ảnh hưởng đến da đầu, làm đen móng tay, còn về sức khỏe thì tất nhiên, càng phải cẩn trọng. Tất cả sản phẩm đều là để phục vụ nhà mình và bạn bè mình trước mà.
Trước tiên là nói về thuốc nhuộm ha: Nói không với hóa chất, thuốc nhuộm hóa học cực độc hại, không phải tiêu chí của nhà T&J. Vậy thuốc thiên nhiên thì có gì?
Cỏ nhọ nồi: đơn giản là giã nhỏ vắt lấy nước bôi lên tóc, nước mực đó sẽ nhuộm đen tóc, nghe đơn giản hơm? đơn giản thế thì thiên hạ chả có ai tóc bạc hết.
Khế chua, chùm ruột: đồng bọn với nhau hết, cùng chua lè chua loẹt ra. Cơ mà bỏn có tính năng nhuộm tóc đó cũng nghiền giã vắt nước trộn với nước dừa, mặt ong đem nhuộm tóc.
Lá móng & lá chàm: lá món sẽ tạo ra màu nâu đỏ, lá chàm sẽ tạo ra màu chàm, hai màu này khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra ….nhiều màu lắm. Cái khó của bọn này là: lá móng cần thời gian để ăn vào nang tóc tạo màu nâu đỏ, còn lá chàm mong manh dễ vỡ dễ bị ô xi hóa. Hai đứa này cần dùng ở 2 thời điểm khác nhau thì mới ổn, giờ muốn dung hợp chúng nghe khó.
Không sao, khó vậy mới cần phải lên phòng thí nghiệm làm việc, mới là công thức bí mật của các hãng nhuộm tóc thảo mộc lớn trên thế giới chứ. Cơ mà sớm thôi, Lão bá hộ Heo sẽ sở hữu sức mạnh này.
Ảnh: mấy cây bồ kết baby trồng từ thời tam quốc, chờ mãi bỏn chưa lớn!!!