DẦU GỘI T&J PHIÊN BẢN MỚI

Dầu gội thảo mộc – năm thứ 4 rồi đấy!
🌿Nói dầu gội thảo mộc chắc nhiều bạn sản xuất rồi ha, và người dùng thì càng nhiều hơn nữa, nó xịn mà. Mình cũng bước qua năm thứ 4 dính dáng với mặt hàng tuyệt hảo này rồi ấy.
Thảo mộc thì quanh đi quẩn lại chỉ có mấy món quen thuộc thôi: bồ kết, bồ hòn, cỏ mần trầu, sả, chanh, bưởi ( lá, hoa, vỏ quả đều oki), gừng, nha đam, lá ổi, lá dâm bụt, hương nhu, ngải cứu, cỏ hôi, cà phê, muối biển….. quan trọng là cách chế biến, cùng với thảo mộc địa phương cái nào nhiều nhất!
🌲Cách 1: hầm canh, cách này đơn giản là rửa sạch, cho vào nồi, bơm nước, đậy nắp….quạt lửa. Cứ vậy tầm 8 đến 10 tiếng đến hết nước thì châm thêm, mùi thơm ngây ngất, gà chó sợ hãi ( vì mùi nồi canh giống mùi …hầm thịt gà). Hết 10 tiếng là thành nước thảo mộc, có thể đem tắm gội được rồi, mẹ bầu, trẻ con đều dùng được, nấu tới đây là organic 100% rồi đó. Nước thảo mộc này sẽ đem tinh lọc, pha thêm vài thứ phụ liệu cho mềm, mịn, mượt là bơm chai cung cấp cho chị em.
🌹Cách 2: lên men, có ai nhớ hũ dưa muối của bà ngoại hơm, đó đó cả mớ nguyên liệu được đem băm nhỏ, nghiền nát, giã dập….tùy nhà sản xuất rồi cho vào cái hũ sành, thêm muối, đường, con men giống đậy nắp chờ 2000 năm sau là thành phẩm. Điểm yếu của cái này là lâu lắc, sản phẩm có mùi, gội rít tóc. Thế là phải đem xử lý tiếp cho hết rít, giảm chua, diệt bớt vi sinh vật, khử mùi…. rồi mới dùng được.
🌱Nói gì nói: hàng thảo mộc sẽ tận dụng được dược tính cây cỏ, tóc không bị mượt ảo, không bị tẩy đến mức hòa tan cả lớp bảo vệ tự nhiên của tóc. Dùng quen sẽ thấy tóc khỏe, khó đứt, tóc con mọc tốt như cỏ dại…. vợ mình túm tóc mình thường xuyên cũng khen dạo này thấy… khỏe ghê…. da đầu cũng ko bị lột sạch lớp bảo vệ ngoài cùng nên ít nhờn bết, đỡ ngứa, sinh gầu hẳn.
Nói gì nói vẫn cảm ơn người bạn đã đưa mình đến với dầu gội thảo mộc nhé, cảm ơn cả những người đã cùng mình làm việc chăm chỉ, chiến đấu kiên cường đến tận giờ này.
🌺Dầu gội nhà T&J sắp được design lên mẫu mới, có tem nhãn đẹp hơn, mẫu chai bắt mắt hơn, sử dụng tiện lợi hơn, có mã vạch để truy xuất nguồn gốc, chất lượng vẫn được duy trì ổn định!!!