Dầu xả tóc, kem ủ tóc – người bạn cho tóc khỏe

Chăm sóc và hồi phục tóc mỗi ngày có khó không? Nghiên cứu đã cho thấy không cần bỏ nhiều thời gian và công sức để ghé các tiệm dưỡng tóc chuyên nghiệp, chính ở ngay tại nhà, bạn hoàn toàn có thể tự mình chăm sóc tóc hư tổn chỉ bằng việc sử dụng kem xả sau mỗi lần gội. Dù đã quen thuộc với kem xả nhưng không phải ai cũng biết được hết tác dụng thực sự của kem xả trên tóc. Vì dầu gội ngoài tác dụng làm sạch bụi bẩn thì cũng thường xuyên “quá tay” loại bỏ phần lớn lượng nước và cả phần chất nhờn thiết yếu của tóc.
Chính lúc này, việc sử dụng kem xả sau khi gội sẽ giúp thay thế tuyến bã nhờn đã mất đi, tạo một lớp màng bảo vệ thiết yếu cho tóc suốt từ gốc tới ngọn. Song song với tác dụng bảo vệ, kem xả tiếp tục phát huy vai trò không thể thiếu của mình bằng việc nạp “sinh lực” cho tóc bằng việc tạo nên màng dưỡng chất bao quanh sợi tóc. “Trong kem xả có chứa nhiều dưỡng chất có khả năng thấm sâu, nuôi dưỡng, đem đến những hiệu quả chuyên biệt. Theo thời gian, việc sử dụng kem xả hàng ngày sau mỗi lần gội sẽ cho bạn một mái tóc chắc khoẻ, óng ả, mềm mượt và giảm gãy rụng trông thấy.
Bộ đôi dầu gội Bồ kết thảo mộc, làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng tóc nuôi tóc khỏe mạnh nay được kèm theo kem xả tóc, hoàn thiện quy trình chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn. Trải nghiệm đi nào các quý cô!!!