Dầu xả tóc là gì?

Dầu xả là một sản phẩm chăm sóc tóc được sử dụng sau khi gội đầu. Dầu xả giúp khép biểu bì tóc, giảm ma sát giữa các sợi tóc để làm mềm mượt và gỡ rối tóc, đồng thời giảm hư tổn và chẻ ngọn. Dầu xả cũng cung cấp cho tóc độ ẩm cần thiết sau khi làm sạch bằng dầu gội, làm mềm các sợi tóc, phục hồi sự cân bằng của độ ẩm trong tóc.
Công dụng của dầu xả tóc!
Bên cạnh dầu gội, dầu xả là một sản phẩm cung cấp rất nhiều dưỡng chất giúp mái tóc chắc khỏe và suôn mượt hơn.
Bổ sung độ ẩm cho tóc sau khi gội
Dầu gội được bào chế đặc biệt để làm sạch mồ hôi, bụi bẩn, tế bào da chết và các sản phẩm dành cho tóc. Thành phần của dầu gội thường chứa chất hoạt động bề mặt, thứ lấy đi dầu tự nhiên và độ ẩm của tóc. Chính vì thế, sau khi gội đầu, bạn dễ thấy tóc khô, giòn hơn, dễ bị rối và dễ gãy rụng.
Trong thành phần dầu xả có chất giữ ẩm, những chất này cũng có trong các sản phẩm chăm sóc da, chúng hút nước vào tóc và giữ nước ở trong tóc. Điều này giúp độ ẩm trong tóc được cân bằng, tóc mềm hơn.
Tạo lớp bảo vệ tóc
Theo nghiên cứu, mỗi năm tóc sẽ dài thêm khoảng 14cm. Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài ngang vai, đồng nghĩa với việc nó đã vài năm tuổi, trải qua hàng nghìn ngày chải, gội, phơi nắng, sấy, sử dụng các hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm và thậm chí là tẩy. Lúc này, lớp biểu bì sẽ bong ra khỏi tóc, gây nên xơ rối, thô ráp, chẻ ngọn, và gãy rụng.
Việc sử dụng dầu xả sẽ phủ một lớp bảo vệ để tái cấu trúc của lớp biểu bì tóc, giúp tóc phát triển và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng. Dầu xả đóng vai trò “chữa lành” những vết thương cho các lớp biểu bì bị hư hại và bong ra, bao phủ và bảo vệ sợi tóc.
Dầu xả T&J là dòng mỹ phẩm cao cấp dành cho tóc, điểm đặc biệt của dầu xả tóc là thể đồng nhất giữa pha dầu với pha nước, pha nước có toner bưởi, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng nang tóc, da đầu. Pha dầu có dầu dừa, dầu jojoba, dầu oliu nuôi dưỡng da, khóa ẩm, các loại vitamin hòa tan trong hỗn hợp dầu xả tóc.
Dầu xả tóc T&J kết hợp với dầu gội thảo mộc T&J sẽ bổ sung tính năng cho nhau vô cùng tốt. Trải nghiệm bộ đôi hoàn hảo này sẽ cho bạn mái tóc chắc khỏe, bóng đẹp, giảm rụng, hỗ trợ mọc tóc mới!!!
Dầu gội : 500ml, 300ml, 100ml và chai lớn 1, 5,10, 20, 30 lít cho spa
Dầu xả tóc: 300ml, 100ml và can lớn 1,5,10,20,30 lít cho spa