Dứa sấy muối ớt

Cách làm dứa sấy dẻo muối ớt thơm ngon, chống ngán ngày tết
Cắt gọt sạch mắt quả dứa , rửa qua với nước sạch hoặc nước muối. Sau đó, cắt dứa thành từng khoanh tròn dày khoảng 0,5cm
Trộn dứa đã cắt lát với 1 muỗng cà phê muối, ½ muỗng ớt, 2 muỗng đường, 1 quả ớt sừng băm nhuyễn. Xóc lên cho thấm gia vị.
Bạn sắp phần dứa đã tẩm ướp gia vị vào khay và để nhiệt độ 70 độ C trong 3 tiếng, mỗi 1 tiếng nhớ trở mặt dứa để nhiệt độ được tỏa đều.Sau khi sấy dẻo miếng dứa vàng ươm, xen lẫn màu đỏ của ớt, trông rất đẹp mắt. Dứa sấy muối ớt có đủ hương vị hòa lẫn vào nhau. Phần dứa mềm dẻo và đậm vị.
Một số bạn không ăn cay được thì bỏ phần ớt đi ha, mà nếu không thích ngọt nữa thì bỏ nốt phần đường đi, dứa có vị ngọt tự nhiên rồi mà!!!