Dưỡng tóc mùa hè

Phải làm sao khi tóc càng ngày càng xơ rối, mất sức sống trong khi các chị em đều muốn tóc đẹp, chắc khỏe mà cứ mải mê chạy theo các loại dầu gội công nghiệp 😏
☘️ Từ sau khi mình chuyển qua sử dụng các loại dầu gội thảo dược mình mới thấy một điều ảo ma Canada mà rất nhiều các chị em đang sử dụng dầu gội công nghiệp ít khi nhận ra. Đó là khi mình vừa gội đầu bằng dầu gội công nghiệp thì tóc rất mềm mượt, tạo cảm giác làm sạch rất thích và thấy được ngay hiệu quả như lời quảng cáo nhưng khi sang ngày thứ 2 thì tóc bắt đầu bết, ngứa và những sợi tóc mềm mượt đột nhiên xơ rối hơn, điều này có được do dầu công nghiệp sẽ có lớp silicon bọc tóc lại tạo cảm giác mượt, thực chất sợi tóc bị chất tẩy rửa của dầu công nghiệp “hòa tan” dần dần.
💪 Đúng như những lời quảng cáo, các loại dầu gội công nghiệp có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm một mái tóc suôn mượt, óng ả, nhưng đằng sau đó là những silicons, sunfat, những chất tạo mượt ảo gây bít tắt da đầu, ngăn da đầu hấp thụ các dưỡng chất, khiến da đầu dần dần suy yếu, tóc không còn chắc khỏe. Mà cho đến khi bạn nhận ra được điều đó thì tóc đã bị dầu gội công nghiệp tàn phá nghiêm trọng rồi.
🫦 Khác với dầu gội công nghiệp, dầu gội thiên nhiên có các loại thảo dược có thể giúp tóc sạch hoàn toàn và cung cấp những dưỡng chất làm tóc chắc khỏe hơn. Vì là từ thiên nhiên nên khi gội bạn sẽ không thấy được cái sự “ảo” như dầu gội công nghiệp mà thay vào đó là mượt tơi tự nhiên của mái tóc, thoang thoảng mùi thảo dược thư giãn.
🌺🌺Dầu gội, dầu xả, Xịt bưởi, soap Cà phê tẩy tế bào chết T&J với hơn 20 loại thảo dược dân gian, chuyên trị nấm, trị gàu, trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp tóc óng mượt chắc khoẻ!!!