Góc nói phét!!!

ĐẸP TRAI MÀ Ở BẨN_ TRẦN QUANG KHẢI
Ai cũng biết Trần Quang Khải nhà mặt phố bố làm to, mặt đẹp trai lại còn có tài văn võ. Nhưng cuộc sống không giống cuộc đời mà cuộc đời thì không cho ai tất cả, đẹp trai ngon lành nhưng lại ở bẩn, sợ gì không sợ lại sợ tắm gội. Trời mùa đông lạnh thì còn đỡ chứ mùa hè nắng nóng quần áo nhiều lớp mồ hôi ra nhiều mà mấy ngày không tắm thì đảm bảo là mùi cũng chua ra phết đấy.
Cao nhân thì ắt có cao nhân trị, Quang Khải sợ tắm nhưng lại gặp được ông anh họ là Trần Quốc Tuấn thích sạch sẽ thơm tho. Gia đình hai nhà ghét nhau lắm nhưng đang lúc vận nước nguy nan mọi bất hoà phải được giải quyết. Hưng Đạo đại vương lại có một môn khách trong nhà chính là lão bá hộ Heo đất, chuyên gia thảo mộc….
Một hôm, Quốc Tuấn từ Vạn Kiếp tới, còn Quang Khải lại xuống thuyền đi chơi suốt cả ngày trời mới trở về định im im khỏi tắm đi ăn rồi ngủ luôn. Nhưng Quốc Tuấn lại tự tay xuống bếp nấu nước nóng, chuẩn bị sữa tắm T&J thơm phức và bảo:
– Mình mẩy cáu bẩn, xin tắm giùm.
Rồi cởi hết áo Quang Khải ra, dùng sữa tắm T&J tắm cho lại nói tiếp:
-Hôm nay được tắm cho Thượng tướng.
Quang Khải cũng nói:
– Hôm nay được Quốc công tắm rửa cho. Sữa tắm đâu thơm quá, mà lại sạch sẽ mềm da nữa, này chắc cả năm sau em mới tắm lại….
Sau bữa đó, tình nghĩa qua lại giữa hai người càng thêm mặn mà, thắm thiết. Một người đứng đầu ban văn, một người đứng đầu ban võ ra sức giúp nước nhà.
P/s: Từ đó Thượng tướng Khải chỉ tắm với sữa tắm T&J thôi!!!