KEM ĐÁNH RĂNG HẠT GẤC – NÓI KHÔNG VỚI HÓA CHẤT ĐỘC HẠI

Dầu dừa được đánh giá là rất lành tính với cơ thể con người, do đó nó được ứng dụng phổ biến trong việc làm đẹp. Đánh răng bằng dầu dừa là phương pháp tuyệt vời để vệ sinh răng miệng, giúp răng chắc khỏe hơn. Đồng thời nó cũng mang đến nhiều lợi ích răng miệng như:
Hạn chế mảng bám cao răng
Thực tế, mảng bám cao răng hình thành là do tác động của vi khuẩn bên trong khoang miệng. Khi đánh răng bằng dầu dừa, các Axit lauric (axit béo) trong nó sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn này, nhờ đó mà giảm thiểu tình trạng tích tụ mảng bám ở chân răng, kẽ răng và dưới nướu.
Hạn chế viêm nướu, viêm lợi
Bệnh viêm lợi là những tổn thương ở vùng nướu lợi, nguyên chủ yếu dẫn đến bệnh lý này là mảng bám cao răng đen cứng và vi khuẩn gây hại tấn công vào mô nướu. Do đó, khi đã tiêu diệt được vi khuẩn và hạn chế cao răng hình thông qua việc đánh răng bằng dầu dừa thì tình trạng viêm nướu cũng sẽ không xảy ra.
Ngăn ngừa sâu răng
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, dầu dừa có tác dụng làm giảm sự tồn tại của vi khuẩn gây ra bệnh sâu răng. Vậy nên bạn có thể sử dụng dầu dừa để vệ sinh răng miệng mỗi ngày để bảo vệ răng khỏe mạnh.
Giúp hơi thở thơm tho, không còn hôi miệng
Các vi khuẩn hay các bệnh lý răng miệng chính là nguyên nhân khiến hơi thở có mùi khó chịu. Khi bạn đánh răng bằng dầu dừa thường xuyên sẽ không còn vi khuẩn gây bệnh, từ đó cũng sẽ giảm thiểu tình trạng hôi miệng và giúp hơi thở thơm mát hơn hẳn.
Tẩy trắng răng, bật tone răng nhanh chóng
Ngoài tác dụng bảo vệ răng chắc khỏe thì dầu dừa cũng có công dụng tuyệt vời trong việc làm trắng răng. Sử dụng dầu dừa để đánh răng sẽ làm sạch được tác nhân gây ố vàng, xỉn màu răng là mảng bám và vi khuẩn, răng sẽ trở nên trắng răng trông thấy….
…….hết trích………..
Hôm rồi mình làm kem đánh răng từ hạt gấc, nước xúc miệng từ hạt gấc theo đơn đặt hàng của khách. Ngài chủ tịt – vợ mình qua dùng thử xong phán : kem đánh răng dầu dừa dính miệng, nhớt nhớt không thích!
…………..đau đầu……………..
Thế thì lại biến chiêu, sau 7 lần 7 là 49 ngày lắc não, đốc thúc anh em phòng thí nghiệm mình đã ra bản kem đánh răng 2.0 turbo siêu tan chảy. Thành phần dầu dừa vẫn được duy trì vì tính năng tuyệt vời của nó, nhưng nền chính đã được thay thế để tạo được cảm giác thoáng mát, ngọt ngào như vòng tay âu yếm….
Nói không với chất tẩy rửa hóa học gây hại cho nướu, lợi, men răng!!!