Kem nhuộm tóc thảo mộc T&J

Đầu tiên là nói qua quy trình nhuộm tóc công nghiệp thường thấy trong các tiệm tóc gồm: tẩy tóc sau đó đến nhuộm tóc: dùng các chất oxy hóa mạnh để làm mất màu tóc, thực chất là phá sắc tố melamin trong thân tóc. Các dung dịch oxy hóa này sẽ gây kích ứng mạnh, làm cho da đầu ngứa rát, về lâu dài là tác nhân gây hại. Thuốc nhuộm cũng cần có các dẫn xuất xâm nhập, tức là phá đi lớp bảo vệ chống thấm bên ngoài tóc để xâm nhập, thấm màu vào thân tóc. Hậu quả là tóc khô, xơ, chẻ ngọn, tổn thương trầm trọng sau mỗi lần nhuộm. Bấm gu gồ cái key ” tác hại của nhuộm tóc” cái coi, ớn luôn!!!

Nhuộm tóc có thể gây ung thư

Một số nghiên cứu cho thấy một người thường xuyên nhuộm tóc có nguy cơ cao mắc các loại bệnh ung thư như:

Ung thư bàng quang: Hầu hết các nghiên cứu đối với những người tiếp xúc nhiều với thuốc nhuộm tóc tại nơi làm việc như thợ làm tóc, đã cho thấy một sự gia tăng nguy cơ cao mắc bệnh ung thư bàng quang. Tuy nhiên, những nghiên cứu dựa trên những người nhuộm tóc lại không có một sự gia tăng nhất định nào của bệnh ung thư bàng quang.

Bệnh bạch cầu và ung thư hạch: Một số nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên nhuộm tóc có nguy cơ mắc ung thư hạch, đây là một dạng ung thư tấn công vào hệ bạch huyết. Một phần của hệ thống miễn dịch trong cơ thể mỗi người.

Ung thư vú và các loại ung thư khác: Ngoài ra, chất hóa học para-phenylenediamine (PPED) có trong thuốc nhuộm có thể gây ra ung thư vú hoặc các loại ung thư khác.

Kích ứng mắt và da đầu

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc có chứa thành phần hóa học gây kích ứng da đầu và khiến bạn đỏ mắt, thậm chí là mù lòa. Ngoài ra, thuốc nhuộm tóc còn có thể gây ngứa, lở loét và da đầu như bị kiến đốt ngứa đối với những bạn có da đầu yếu và nhạy cảm khi sử dụng liên tục nhiều ngày.

Rối loạn nội tiết tố 

Một số loại thuốc nhuộm tóc có chứa alkylphenol ethoxylate (APE) thường có trong thuốc trừ sâu. Khi nhuộm tóc chất hóa học này có thể hấp thụ vào cơ thể gây rối loạn nội tiết. Ngoài ra, isopropyl alcohol có trong thuốc nhuộm tóc có thể gây ra chứng trầm cảm và nhức đầu.

Ảnh hưởng đến thai nhi

Đối với phụ nữ nhuộm tóc khi đang mang thai hoặc chuẩn bị mang thai có nguy cơ mắc bệnh ung thư lớn hơn gấp 10 lần so với người không nhuộm tóc.

Làm tóc xơ rối và dễ gãy

Ngoài ra, nhuộm tóc ảnh hưởng như thế nào? Nếu bạn là người thường xuyên nhuộm tóc, mái tóc của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều vì hóa chất có trong thuốc nhuộm. Các hóa chất sẽ làm giảm độ ẩm từ tóc của bạn, tách các mô lớp vỏ, làm cho các sợi tóc trở nên khô và giòn. Mái tóc của bạn sẽ dần dần không còn mềm mại hay bóng mượt nữa. Giải pháp cuối cùng để bạn có thể xử lý được mái tóc khô xơ và dễ gãy đó chính là cắt bỏ phần tóc hư tổn.

Giải pháp: Thuốc nhuộm thảo mộc nhé!!!

Thuốc nhuộm tóc thảo dược là một giải pháp vô cùng tuyệt vời cho những cô nàng muốn thay đổi màu tóc của mình nhưng vẫn có thể bảo vệ tóc khỏi hư tổn, gãy rụng hay xơ rối khi nhuộm.Khác với thuốc nhuộm tóc thông thường, thuốc nhuộm tóc thảo dược mang nhiều ưu điểm như:Bảo vệ, cấp ẩm, chăm sóc tóc, giữ màu tốt và lâu hơn so với thuốc nhuộm hoá chất. Lành tính, ít hóa chất, ít gây xơ rối tóc hay gãy rụng tóc. Mùi thuốc nhuộm dễ chịu, hương tự nhiên, không bị hắc như các thuốc nhuộm tóc hoá chất. Dễ sử dụng, có thể tự nhuộm tóc tại nhà.

T&J Cosmetic đang phát triển kem nhuộm tóc thảo mộc kết quả ban đầu khá là chậm chạp, cơ mà không sao, thất bại là chiện nhỏ mà

Kết quả thu được: Nhuộm 2 lần liên tiếp mà tóc không hư tổn, màu đen tự nhiên không thành công nhưng màu vàng của Henna + khế chua thì ổn lắm