Làm cái thằng gác cổng nhà Heo đất Homestay không phải hạng tầm thường!

Khách đến du lịch Đà Nẵng 10 phần hết 8 là người có kiến thức, trải nghiệm. Trước khi đi kiểu gì cũng tìm hiểu rõ ràng, thông tin đầy đủ. Người đón tiếp cũng phải hiểu biết kha khá mới tư vấn được.
Khách quen vào nhiều lần hoặc khách ….xinh gái, lão Heo nhận được mặt quen liền săn đón từ…sân bay. Khách chỉ cần báo giờ hạ cánh là xe nhà Heo đất Homestay đã chờ trước 15 phút. Tài xế Hiền cũng là anh em với lão Heo lâu năm đưa đón cứ gọi là chuẩn đét.
Xuống xe cái lão Heo đã đon đả chạy ra tiếp đón, tay bắt mặt mừng, xinh gái còn được ôm hôn thắm thiết nữa cơ, rồi lão hô to: em Tr Hà nội, em D Hải Phòng vào tới rồi! Cái này gọi là náo khách phòng, náo nhà bếp, náo đến cái sự hài lòng, phải quý lắm mới được nhớ tên chứ bộ. Vừa là tiếng thông báo khách quý, vừa cấp cho chủ nhân mặt mũi khi được tiếp đón trọng thể.
Tay kéo valy, tay mời chào khách vào phòng khách, ngồi lên bộ salon gỗ xoan đào, uống cốc nước mát nói chuyện thăm nhau dăm câu ba điều với Ma ma đại tổng quản. Tất nhiên khi “lãnh đạo” ngồi tiếp khách, lão Heo nhanh chóng lên phòng bật điều hòa cho mát, rót thêm ca nước ủ lạnh bê lên phòng cho khách.
Lúc lão Heo chạy xuống thì Mama đại tổng quản cũng nhận được tín hiệu bảo các cháu lên phòng đi. Lão Heo đất lại vui vẻ tay xách valy, tay mời chào tới tấp, miệng tranh thủ gạ gẫm rủ rê giới thiệu các điểm chơi mới, món ăn mới, gạ khách dùng xe máy hay ê tô để chuẩn bị….
Các em trai thanh gái lịch, hãy cẩn thận với lão Heo, lão ấy mà gạ thì kiến trong hang cũng tiêu hết tiền với lão.