Serum dưỡng da – sản phẩm cao cấp nhà T&J – 2

Phần cấp ẩm nghĩa là cung cấp nước cho da đã đề cập trong bài trước, giờ đến phần khóa ẩm đây.
Các bạn đổ 1 cốc nước ra bàn, sau đó lấy khăn lau cho nó loang rộng ra, diện tích mặt nước càng rộng thì ….càng nhanh khô. Cũng như vậy đối với làn da thôi, nếu một loại mỹ phẩm nào đó cấp ẩm cho da mà không lưu giữu lượng ẩm đó thì nước vẫn sẽ bay đi mất. Thậm chí Glyceryne còn hút ẩm của lớp tế bào nằm xâu dưới da lên để …thả trôi theo gió ấy.
Vậy giải pháp là gì?
Các bạn thấy chén mỡ của bà ngoại hơm? để ngoài không khí, đậy cái lưới chống bụi, chống kiến thôi, mà cả năm chả thấy nó hao giọt nào. Tất nhiên trừ nhà mình, Heo gia hay chấm mút, hoặc xúc một thìa trộn vào tô cơm cho béo. Nói chung là dầu, mỡ, kể cả mỡ kỹ thuật trong các bánh răng máy móc cũng rất lâu khô….
Khóa ẩm bằng một lớp dầu thực vật nhé, dầu dừa đi ha?!?
Dầu dừa có công dụng trị mụn rất hiệu quả với hầu hết các loại mụn. Với những tinh chất tuyệt vời có trong dầu dừa sẽ xâm nhập vào từng lỗ chân lông trên mặt từ đó thổi bay mọi nhân mụn, chữa lành vết sẹo, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da. Nó vừa giúp diệt sạch mụn vừa giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn. Quan trọng nhất, là thứ Heo gia cần – tác dụng khóa ẩm, một lớp bảo vệ bên ngoài đủ dày để khóa ẩm, nhưng đủ mỏng để thấm hết vào da sau vài tiếng, không làm da bí thở. Cái đó mới khó nè, tỷ lệ vàng là kết quả của 1001 lần pha chế, chỉnh sửa, thử nghiệm trên da mặt người.
Có điểm yếu không?
Có, có dầu dừa thì serum sẽ tạo cảm giác hơi nhờn rít lúc mới bôi lên da, tuy nhiên đẹp thì phải đánh đổi một chút, nhiều bạn còn bôi trực tiếp dầu dừa lên mặt cơ, bao nguyên chất, bao bảo vệ tối đa, bao nhờn rít. Bởi mới nói thơm má em nào thì nhớ hỏi coi, kẻo chống chỉ định là no đến hết buổi…dầu dừa uống trực tiếp khó tiêu cực.
SERUM – dưỡng chất đặm đặc, nhiều hơn kem dưỡng da mấy lần!!!