Serum ốc sên – hoa hồng, bí kíp dưỡng da siêu hạng

Năm 1980 một gia tộc ở Chile thành lập trại nuôi sốc sên, mục đích ban đầu là xuất khẩu đến châu Âu làm thực phẩm, nhưng sau đó phát hiện những người thường xuyên tiếp xúc với ốc sên lại có bàn tay trắng và mịn màng hơn, thậm chí những vết thương trên bàn tay lại tự động lành mà không cần điều trị bất cứ loại thuốc nào. Sau phát hiện đó gia tộc Chile lại quyết định tạo chiết xuất tinh hoa ốc sên từ thành phần dịch nhờn của ốc sên và cho ra đời các dòng sản phẩm từ dịch nhầy ốc sên.
Tiến sĩ Rafael Abad Iglesias đã thử nghiệm bài tiết ốc sên trên người và kết luận rằng nó có thể giúp đẩy nhanh khả năng phục hồi của da người.
Nó chứa axit hyaluronic, axit glycolic, enzyme glycoprotein, proteoglycan, thuốc chống vi trùng và peptide đồng cung cấp các đặc tính hydrat hóa, chống oxy hóa và phục hồi khi được áp dụng tại chỗ để mang lại một làn da tươi sáng, trẻ trung. Niêm mạc ốc sên đã nổi tiếng để chữa lành vết thương và cải thiện nếp nhăn.
ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh và đặc biệt là Thái Lan, khách hàng nằm xuống và trải nghiệm những con ốc trong vườn bò trên khuôn mặt của họ. Những con ốc đó được sinh sống trong môi trường tốt với nước sạch và thực phẩm hữu cơ cho chất lượng cao của dịch tiết ra.
Từ thời Hy Lạp cổ đại đến thời Trung cổ, tổ tiên sử dụng chất nhầy của ốc sên cho mục đích y tế. Nó giúp làm giảm viêm da và loét đường tiêu hóa cũng như dưới dạng xi-rô, làm dịu cơn ho.
Nhiều thập kỷ trước, ở miền Nam nước Ý, người ta đã thu thập dịch nhầy ốc sên để điều trị các tổn thương da khác nhau , như viêm da, mụn trứng cá nhẹ, mụn cóc và vết chai.
Ở trang trại T&J Farmstay cuối tuần này đội ngũ nhân viên phòng thí nghiệm nhà T&J Cosmetic sẽ điều chế serum ốc sên điều trị nám, mụn, dưỡng da cho các quý cô muốn duy trì tuổi thanh xuân. SẼ có 20 chai serum dùng thử với giá cực ưu đãi. Mời các quý cô muốn trải nghiệm serum ốc sên lên tiếng ạ!!!