Soap làm theo đơn đặt hàng!

Hàng cao cấp, dầu thành phần là dầu dừa với dầu oliu, hai thành phần này có đủ các dưỡng chất tốt nhất cho da khi tắm. Mặt khác dầu oliu và dầu dừa sau khi xà phòng hóa sẽ cho thành phẩm cực kỳ đỉnh cấp. Bọt sẽ mềm, mịn, bông, lâu tan hơn hẳn so với các loại dầu thực vật khác. Tác dụng của dầu oliu dầu dừa đối với da và tóc thì nhiều lắm, cơ mà viết dài thì…loãng bài mất.
Thảo mộc hướng mục tiêu lần này của bánh soap là cà phê, cà phê có chất flavonoid trong cà phê, bạn có thể xoa dịu làn da bị kích ứng. Flavonoid là chất chống oxy hóa cho làn da vì chúng ngăn ngừa cháy nắng và lão hóa da. Thêm nữa, cà phê có tác dụng điều trị mẩn đỏ nếu bạn ngồi quá lâu dưới ánh nắng mặt trời. Hàm lượng caffeine trong cà phê là chìa khóa để giảm cellulite bằng cách làm giãn nở các mạch máu bên dưới da và cải thiện lưu thông máu. Phương pháp chăm sóc da này nên sử dụng thông qua việc tẩy tế bào chết bằng cà phê vì giúp làn da mịn màng và đều màu hơn. Cà phê chứa nhiều vitamin B3 (niacin) nhờ sự phân hủy của hợp chất trigonelline. Theo Tổ chức Ung thư da, niacin hữu ích trong việc ngăn ngừa ung thư da và giảm sự phát triển của các yếu tố độc hại. Cà phê chứa chất chống oxy hóa là polyphenol giúp bảo vệ làn da khỏi tia cực tím và các dấu hiệu liên quan đến lão hóa. Các nhà nghiên cứu của Medical News Today kết luận những người tham gia có mức tiêu thụ polyphenol cao từ cà phê bị ít đốm đồi mồi do tia cực tím trên khuôn mặt. Uống cà phê hoặc thoa lên da là những cách đơn giản để cung cấp chất chống oxy hóa này vào cơ thể.
Mình làm soap với thành phần đỉnh cấp theo một đơn đặt hàng từ hãng cà phê – rượu, Tuy nhiên, đồ xịn đét thì mình làm thừa dăm ba bánh để bạn bè nào muốn trải nghiệm thì book 1 bánh. Giá cũng không được mềm lắm, nhưng xứng đáng! 80k/bánh free ship! Hàng test này thì số lượng có hạn, còn yêu nữa thì đặt hàng, 100 đến 5000 bánh mình đều nhận cả!!!