Soap tắm mùi già

Ở miền Bắc, như một phong tục hằng năm nhiều người không dùng mùi già để ăn mà để nấu nước tắm, rửa mặt, xông người. Theo ông bà kể lại, việc tắm lá mùi già vào cuối năm là để xua tan những chuyện không vui trong suốt một năm qua và để đón những niềm vui, điều may mắn trong năm mới. Nhiều người nói tục này còn có tên gọi là “Tục tẩy trần đêm tất niên”.
Ngoài ý nghĩa mang đến may mắn, việc tắm lá mùi già còn có nhiều tác dụng về sức khỏe. Rau mùi về tác dụng y khoa có thể điều trị chứng trầm cảm, căng thẳng, đau đầu. Ngoài ra, chúng còn có thêm công dụng giảm đau và chữa cảm mạo rất tốt. Đặc biệt, tinh dầu trong rau mùi chứa một lượng chất chống oxy hóa cao giúp làm sạch da và chống viêm.
Tắm với nước rau mùi giúp lưu mùi hương dễ chịu, tinh thần thoải mái và thư giãn hơn. Bên cạnh đó, hương của lá cây mùi tạo cho ta cảm giác tinh khiết, nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu. Do đó, khi tắm lá mùi già vào 30 Tết tinh thần con người cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, thư giãn hơn có cảm giác xua đuổi những xui xẻo trong năm cũ, chào đón năm mới khởi sắc hơn.
Còn cả trăm ngày nữa mới đến tết, mình cũng nhớn dzồi, cũng thấy sợ tết và mong tết đến chậm chậm để cá lớn, để có thêm thời gian làm việc kiếm cái bánh chưng.
Chốt: soap tắm mùi già T&J với các nguyên liệu cao cấp như dầu oliu, dầu dừa, cà phê, bột hoa hồng, tinh dầu mùi già, tinh dầu tràm trà ấm áp. Tác dụng làm ấm mùa đông, tẩy tế bào chết, refresh tinh thần… Tất nhiên tác dụng dưỡng da của soap tắm và bột hoa hồng thì đỉnh cấp rồi. Gần hết một năm vất vả rồi, tự thưởng cho mình một khoảng thời gian thơm tho, sạch sẽ mỗi buổi tối đi nào!!!