Soap tắm – Nghề chơi công phu

Căn cứ theo tỷ lệ xà phòng nguyên chất của xà phòng, ngươi ta phân chia xà phòng thành 5 cấp chất lượng. Loại xà phòng có chất lượng cao nhất là xà phòng nguyên chất, tỷ lệ xà phòng chiếm 78% khối lượng bánh xà phòng.
Xà phòng chất lượng loại 1 có tỷ lệ xà phòng chiếm từ trên 75%, loại hai là trên 65%, loại ba là trên 60% và loại bốn là dưới 60%.
Thực tế có những sản phẩm xà phòng thương mại không chứa một chút xà phòng nào. Những sản phẩm này được gọi là giả xà phòng, giá của chúng rất rẻ, chỉ khoảng 7 nghìn đồng một cục, nên được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Những bánh xà phòng này không có tác dùng gì ngoài tính chất tẩy rửa, bởi thành của chúng chủ yếu là chất tẩy rửa tổng hợp, chất độn, chất làm dẻo, chất tạo màu, chất tạo mùi tổng hợp và các phụ gia rẻ tiền khác. Ngược lại, những sản phẩm xà phòng handmade nguyên chất thì lại rất đắt tiền, bởi chúng được làm 100% từ các loại dầu thực vật, tinh dầu.
Chúng vừa có khả năng làm sạch nhẹ nhàng dầu thừa, mồ hôi và bụi bẩn trên cơ thể, vừa chứa những dưỡng chất nuôi dưỡng và bảo vệ làn da, và đặc biệt có khả năng phân giải sinh học, không gây độc hại cho môi trường. Vì vậy, dù đắt tiền, nhưng những sản phẩm xà phòng nguyên chất, thuần tự nhiên được những người tiêu dùng ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc sử dụng rất nhiều.
Soap tắm dưỡng da T&J do trang trại T&J Farmstay thực hiện xà phòng hóa tỷ lệ xà phòng lên đến 74,5%, thậm chí còn cao hơn qua quá trình sấy khô, khử nước bánh soap. Bánh soap chính hiệu cầm trên tay sẽ mềm, mịn, thả vào nước sẽ tan gần như hoàn toàn ( trừ phần bột hoa, cám gạo, trà xanh, tinh dầu ra nhé!). Mùa hanh khô đến rồi, ngại ngần gì mà ko làm một bánh về dùng cho gia đình bạn.