Son môi – làm con gái phải xênh!

Nâng cấp lần 3: chắc chưa phải lần cuối đâu, mỗi ngày, mỗi lần làm đều rút ra một tí tẹo kinh nghiệm thôi. Giờ thỏi son được thêm vào nhiều thành phần lắm rồi, thỏa mãn mọi yêu cầu cao đến rất cao của các quý cô.
30/1/2021 mình có ý tưởng thêm thành phần Colagel vào thỏi son ( ảnh cuối). Gì chứ, không lẽ hàng handmade thua đẳng cấp hàng chuẩn công nghiệp sao. Thế là cho nó dzô thử coi sao, cho vào ok cơ mà không đơn giản tí nào! Bình thường kiểm soát cái độ cứng mềm, giãn nở cho vào khuôn son nó đã mệt cái tấm thân gầy rồi, giờ còn phải đặt ngưỡng giới hạn trên, giới hạn dưới sao cho đủ để hòa tan, nhưng không được quá để tránh phân hủy. Tất nhiên mềnh hơm nói gì, gửi hàng cho mấy chiên da coi sao. Kết quả khá là ổn, chiên da núa mềm mượt mịn khen chất son rất là quá lắm.
Cũng trong lần nâng cấp thứ 3 này , một đại lý từ Hà nội yêu cầu phải có hộp, đóng ngày sản xuất, giấy công bố sản phẩm….nọ kia, phụ nữ mà, họ đẹp họ có quyền đòi hỏi. Thế là nâng cấp hoàn thiện bước cuối cho son thương phẩm.
Nói nghe oai hơm? oai phết chứ đùa, cơ mà thực ra là son hand made, nên lâu lâu anh công nhân….say rụ, hoặc bị vợ nạt, hoặc bị bồ cong cớn, con mè nheo…..dẫn đến câu chuyện tay run, chân mỏi đầu óc rung rinh là chiện bình thường. Cây son méo méo – thằng rót nó run tay, cây son vện thân – nhiệt độ nóng chảy chưa đủ, cây son xước xước – thằng gỡ son nóng vội.
Cô bạn gái xinh đẹp hỏi: anh có dây chuyền sản xuất phải không? mạnh dạn và hổ báo hô to: không! làm bằng tay 100% kể cả khâu pha màu, trộn, cân đo đong đếm nguyên lịu!!!