T&J sắp ra dòng serum chống nám

Melamin: dạ em chào các anh chị, em là sắc tố Melamin trên da các anh chị đây ạ, việc của em là bảo vệ da cho anh chị, khi có tia UV chiếu vào da nha chị, em lập túc hấp thu nó chuyển hóa thành tia có tần số thấp hơn – Mấy bác chiên môn hay gọi là tia hồng ngoại hay tia nhiệt đấy ạ. Nếu không có em thì bạn tế bào da sẽ nhanh chóng biến dị, dị dạng, biến đổi cấu trúc ADN và lại mấy “chiên da” hay gọi là ung thư da ấy. Thấy tác dụng em chưa, dám bỏ em đi thì các chị sẽ bất ổn ngay.

Cái gì chả có 2 mặt, bọn em lâu lâu lại phát triển hơi quá nên tập trung lại 1 chỗ nên tạo ra các vùng da xẫm màu, về mặt thẩm mỹ mà nói là chưa đẹp, các chị thử thay đổi quan điểm đi: có nám mới đẹp thì em sẽ được tôn vinh ngay.

Lão bá hộ: Thôi thì giờ chị em chưa tôn vinh nám với tàn nhang thì tui xin làm ra cái serum và mặt nạ đặng giảm đi cái sự tập trung Melamin về 1 chỗ có được hơm. Thành phần serum gồm có : Bạc hà, nha đam, diếp cá được chiết xuất thành tinh chất cho vào serum dưỡng da, cái loại này trị nám tốt lắm đa. Mặt nạ thì mạnh hơn chút, cũng như loại cũ chữa mụn bằng trà xanh matcha, loại chống nám tui đưa bột tía tô dzô. Bột tía tô này được xay, nghiền nhỏ trong quá trình điều chế mặt nạ, bột sẽ thẩm tách các dưỡng chất trị thâm nám của tía tô, cùng với tinh chất diếp cá, bạc hà, nha đam sẽ giảm nhẹ thâm nám, phục hồi thương tổn da, dưỡng da tươi trẻ….chị em dùng vào sẽ thấy tác dụng dưỡng da ngay từ giọt đầu tiên hờ hờ hờ….