Toner hoa hồng – cả vườn hoa thu bé vào túi xách của bạn!

Sử dụng toner là một bước quan trọng trong chu trình chăm sóc da. Nước hoa hồng là loại nước cân bằng da, giúp cho quá trình thẩm thấu các chất ở các bước sau hiệu quả hơn.
Sử dụng toner nước hoa hồng thường xuyên và hàng ngày sẽ ngăn ngừa tình trạng da khô của bạn. Sản phẩm nước hoa hồng dưỡng ẩm này sẽ hỗ trợ khóa ẩm trên da, cung cấp đủ nước cho làn da của bạn trong suốt ngày dài.
Nước toner có nồng độ pH ở mức trung bình, nên có thể điều hòa lượng axit trên làn da, giúp làn da không bị khô và bóng nhờn. Từ đó giúp làn da khô thoáng, đủ ẩm.
Nước toner Hoa Hồng giúp hỗ trợ quá trình trị mụn, giảm sưng tấy đáng kể cho làn da. Đồng thời nước hoa hồng se khít lỗ chân lông rất hiệu quả, là loại toner se khít lỗ chân lông không thể thiếu, trả lại cho bạn làn da mềm mịn và láng mượt.
Toner hồng T&J được trồng theo hướng organic, không biến đổi gen, không chất kích thích, không phân hóa học, không thuốc trừ sâu, toner được bảo quản bằng chính tinh dầu hoa hồng bão hòa trong hỗn hợp Hydrosol, không cồn và chất bảo quản.
Cả vườn hồng thu bé lại vào chai 100ml chăm sóc làn da của bạn!!!